NƠI MUA SỮA CHO NGƯỜI BỆNH SUY THẬN Ở TP.HCM

Suy thận là một tình trạng sức khỏe cần được chăm sóc đúng cách, đặc biệt là chế độ ăn uống. Khi thận không còn hoạt động hiệu quả như trước, việc cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu qua chế độ ăn uống trở nên vô cùng khó khăn. Đó chính là lúc sữa dinh dưỡng cho người suy thận thực sự phát huy tác dụng, mang lại cho bạn, người thân và gia đình những giá trị dinh dưỡng cần thiết mà thận gặp khó khăn trong việc hấp thu.

Vậy người suy thận cần uống sữa gì? Mua sữa cho người suy thận ở đâu là uy tín và bảo đảm chất lượng?

Đây sẽ là câu trả lời cho bạn! HCARE siêu thị thực phẩm dinh dưỡng là điểm đến không thể bỏ qua.

 

Sữa dành cho người suy thận đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bệnhĐược biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp thực phẩm dinh dưỡng, HCARE tự hào trở thành điểm đến tin cậy cho những ai đang chăm sóc bềnh nhân suy thận. Chúng tôi chuyên cung cấp sữa dinh dưỡng dành cho người suy thận, giúp cung cấp năng lượng, protein và các chất dinh dưỡng thiết yếu mà thận không còn đủ khả năng tiếp thu.

Tại HCARE, chúng tôi cung cấp nhiều dòng sữa dinh dưỡng dành cho người suy thận để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như sữa cho người suy thận trước lọc thận và đã lọc thận:

  1. Sữa bột Enaz Pro 1 400g
  2. Sữa bột Nutricare Kidney 1 400g
  3. Soup sữa Leisure Kidney 1 250ml
  4. Soup sữa Leisure Kidney 2 250ml
  5. Sữa bột Enaz Pro 2 400g

Cùng với những nhu cầu ngày càng tăng cao về việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho người bệnh, nguy cơ lựa chọn phải những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đang dần trở nên phổ biến. Đặc biệt trong trường hợp chọn lựa sữa cho người suy thận, điều này có thể tạo ra hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe. Để chắc chắn rằng bạn đang chọn một sản phẩm chất lượng cao, với nguồn gốc rõ ràng và được tư vấn bởi những đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng , Siêu Thị Thực Phẩm Dinh Dưỡng Y Học Hcare luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

HCARE là nơi bán các sản phẩm cho người suy thận ở TP.HCM được nhiều người biết đến. Là một trong những cửa hàng chăm sóc sức khỏe hàng đầu, HCARE tự hào với tốc độ phục vụ nhanh, cùng với dịch vụ tư vấn từ đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bao gồm sữa dành cho người suy thận, tiểu đường, ung thư,.. đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng và tốt cho sức khỏe.

Đến ngay 162-164 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TPHCM ngay để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu bệnh lý của mình nhé!

Xem thêm: Top các loại sữa dành cho người suy thận tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Yêu cầu gọi lại