NGƯỜI SUY THẬN NÊN CHỌN SẢN PHẨM SỮA BỔ SUNG CỦA THƯƠNG HIỆU NÀO LÀ TỐT NHẤT

Khi nói đến việc chăm sóc sức khỏe thận, chế độ ăn hàng ngày đóng vai trò rất quan trọng. Trong đó, việc lựa chọn sản phẩm sữa bổ sung phù hợp cho người suy thận có ý nghĩa đặc biệt. Với nhiều thương hiệu và loại sản phẩm trên thị trường,việc lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt và một thương hiệu uy tín cũng là vấn đề khá nan giải. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số thương hiệu uy tín đã sản xuất ra các dòng sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh tăng cường sức khoẻ giảm thiểu các triệu chứng phù hợp với nhiều đối tượng bệnh lý, đặc biệt là người suy thận.

Tại sao người suy thận cần sữa bổ sung?

Sữa bổ sung được sử dụng nhiều trong chế độ ăn của người suy thận vì nó cung cấp nhiều protein mà không làm tăng lượng kali, natri và phosphor – những thành phần có thể gây hại đối với thận. Thêm vào đó, nhiều loại sữa bổ sung còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết mà người suy thận có thể không nhận đủ qua chế độ ăn.

Thương hiệu uy tín có sản phẩm tốt cho người suy thận đang được HCARE phân phối:

  1. Thương hiệu Fresenius Kabi: Sữa Fresubin Renal Drink của thương hiệu Fresenius Kabi có công thức khoa học với đầy đủ các chất dinh dưỡng. Các thành phần trong sữa được bố trí theo tỷ lệ cân bằng và khoa học. Sản phẩm có nguồn năng lượng cao và giảm lượng protein và các chất điện giải. Từ đó bệnh nhân thận có thể quản lý được chế độ ăn của mình mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng.
  2. Thương hiệu Orgalife: Sản phẩm của thương hiệu này có công thức chuyên biệt dành riêng cho bệnh suy thận, với công nghệ sản xuất tiên tiến đạt chuẩn quốc tế,, hỗ trợ sức khỏe thận thông qua hàm lượng chất dinh dưỡng tối ưu.
  3. Thương hiệu Vietfood: Cung cấp sữa dinh dưỡng cao năng lượng, ít đạm, ít muối là sự lựa chọn tối ưu cho người bệnh với công thức sản phẩm được phát triển bởi các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.
  4. Thương hiệu Nutricare: Sữa dành cho người bệnh suy thận chứa ít Natri, Kali, Phốt pho giúp cân bằng điện giải, giảm gánh nặng hoạt động cho thận, đồng thời tránh tình trạng tăng huyết áp, phù nề, loãng xương do dư thừa Natri, Kali, Phốt pho trong cơ thể.

Lựa chọn thương hiệu sữa bổ sung phù hợp

Sự lựa chọn về sản phẩm sữa bổ sung cho người suy thận không chỉ dựa trên thương hiệu, mà còn cần xem xét một loạt yếu tố khác như khẩu vị, chất lượng sản phẩm và không giống nhau tùy theo cá nhân. Cuối cùng, việc quan trọng nhất là chọn sản phẩm mang lại lợi ích tối đa cho sức khỏe, dễ uống và có giá trị dinh dưỡng tốt.

Lưu ý: Việc chọn lựa thương hiệu và sản phẩm phù hợp với yêu cầu dinh dưỡng cá nhân là điều cần thiết. Trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm sữa bổ sung nào, hãy thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của bạn.

Trả lời

Yêu cầu gọi lại