Nutifood GrowPlus+ vàng cho trẻ 0-12 tháng là sự kết hợp giữa công thức FDI độc quyền từ HMO-FOS cùng 100% sữa non 24h từ Mỹ giúp xây dựng cho bé nền tảng đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt, từ đó nhân đôi đề kháng, bé phát triển hệ miễn dịch tự nhiên hạn chế ốm vặt.

Công dụng : 

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

Thành phần đột phá Sữa non 24h với kháng thể IgG hàm lượng cao kết hợp cùng 2′-FL HMO (là prebiotic có cấu trúc tương tự như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ) và Kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch, tránh các bệnh nhiễm khuẩn cho trẻ.

 TIÊU HÓA TỐT, NGĂN NGỪA TÁO BÓN

Sản phẩm mới Grow Plus vàng có chứa 2′-FL HMO cùng chất xơ hòa tan FOS/ Inulin giúp kích thích hoạt động của các lợi khuẩn trong đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón.

PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ THỊ GIÁC

Hàm lượng DHA, Lutein, Iốt hợp lý hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác.

TĂNG CÂN

Sữa Grow Plus vàng cung cấp chất đạm và các vi chất như Canxi, Kẽm, Vitamin A, Vitamin nhóm B kích thích ăn ngon miệng, giúp hấp thu tốt các dưỡng chất.

PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

Canxi, Phốt pho, Vitamin D3, Kẽm giúp hình thành cấu trúc hệ xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao.

Thành phần : 

Sữa non/ colostrum (5 %), chất xơ thực phẩm (FOS), 2′- Fucosyllactose (2′-FL), acid docosahexaenoic (DHA) từ tảo, acid arachidonic (ARA), lutein, probiotic (Bifidobacterium lactis).

Đối tượng sử dụng :

-Trẻ em dưới 1 tuổi ( 0-12 tháng )

Cách pha sữa grow plus vàng cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi:

Rửa sạch tay, rửa sạch dụng cụ pha và đun sôi trong 5 phút. Sử dụng nước đun sôi trong 5 phút để nguội đến khoảng 50 độ C pha sữa cho con theo tỷ lệ khuyến cáo như sau:

  • 0-2 tuần, pha 2 muỗng gạt với 60ml nước, ngày uống 7-8 lần
  • 2-4 tuần, pha 3 muỗng gạt với 90ml nước, ngày uống 7-8 lần
  • 1-2 tháng, pha 4 muỗng gạt với 120ml nước, ngày uống 6-7 lần
  • 2-4 tháng, pha 5 muỗng gạt với 150ml nước, ngày uống 5-6 lần
  • 4-6 tháng, pha 6 muỗng gạt với 180ml nước, ngày uống 4-5 lần
  • 6 tháng trở lên, pha 7 muỗng gạt với 210ml nước, ngày uống 3-4 lần

SỮA NUTIFOOD GROWPLUS+ VÀNG MUA CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU ?

Bạn mới lập gia đình ? Bé yêu của bạn sắp chào đời ? Sẵn sàng chào đón thành viên mới trong tổ ấm yêu thương ? Hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ để mang lại cho bé yêu của bạn những điều tốt đẹp nhất. Và trong những kiến thức không thể thiếu là tìm hiểu và lựa chọn loại sữa bột thích hợp ,đầy đủ dinh dưỡng để giúp bé vững chắc ngay từ những bước đi đầu đời .

Từ những suy nghĩ đó trang  https://hcaremart.vn/ được hình thành và là nơi cung cấp sản phẩm sữa bột dinh dưỡng chính hãng ,đáng tin cậy từ các thương hiệu uy tín trong nước và nước ngoài . Bạn có thể đến cửa hàng siêu thị dinh dưỡng hcare tại địa chỉ 162-164 Cao Lỗ ,phường 4,quận 8,Hồ Chí Minh hoặc liên hệ Hotline 0901 866 818 để được tư vấn và mua hàng.

Trọng lượng 800 g

Đánh giá

There are no reviews yet

Add a review
You must be logged in to post a review Log In
Xem chi tiết
Yêu cầu gọi lại